เกี่ยวกับเรา

Salong by INTHANON HERBAL

สะลอง-โลโก้-ดำ

เกี่ยวกับเรา

Salong (สะลอง) เป็นกลุ่มสินค้าสมุนไพรเพื่อการดูแลโรคสะเก็ดเงินโดยเฉพาะ ชื่อสะลองมาจากชื่อดอยแม่สะลอง ซึ่งเป็นดอยที่อยู่ทางภาคเหนือของประเทศไทย เนื่องจากบริษัทแม่ของเรา (อินทนนท์ เฮอเบิล) มีที่มาจากชื่อดอยเหมือนกัน เราจึงตั้งชื่อสินค้าของเรา ให้สอดคล้องกันกับชื่อบริษัทแม่ของเรา

สินค้าจากสะลอง มาจากความตั้งใจของคุณหมอเจ้าของสูตรยาสะลอง ที่จะนำสมุนไพรไทย พัฒนาให้ได้มาตรฐานสากล และมีความปลอดภัย ที่สำคัญ ต้องเห็นผลการรักษาได้ดี คุณหมอและทีมเภสัชกรของสะลอง จึงใช้เวลาทุ่มเท วิจัย และทดลอง จนได้สินค้าสะลอง ที่ทุกคนใช้แล้วพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ได้ผลยอดเยี่ยม

ปณิธานของผู้บริหารของเรา ต้องการที่จะนำสมุนไพรไทย ภูมิปัญญาของแพทย์แผนไทย และสินค้าไทย ส่งออกไปสู่สายตาชาวโลก เพื่อยกระดับสินค้าไทยให้ได้มาตรฐานระดับโลก และเป็นการช่วยเหลือเกษตรกร ที่ปลูกสมุนไพรแบบออร์แกนิค ส่งโรงงานของเรา เพื่อให้เค้ามีรายได้ สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ และเป็นการส่งต่อความปราถนาดี สู่ผู้ป่วยโรคสะเก็ดเงินอีกด้วย

อินทนนท์-เฮอเบิล-โลโก้

สินค้าคุณภาพจาก

บริษัท อินทนนท์ เฮอเบิล จำกัด

สินค้าคุณภาพดี วิถีแพทย์แผนไทย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึกการตั้งค่า