ผื่นแดงคันตามตัวเกิดจากอะไร??

หากคุณพบว่าตามร่างกายคุณเกิดผื่นแดง หรือตุ่มแดง ขึ้นตามร่างกาย คุณอาจจะตกใจ และวิตกกังวลว่า ทำไมถึงมีผื่นขึ้นตามร่างกายเรา มันเกิดจากอะไร แล้วมันจะลุกลามไปที่บริเวณอื่นอีกหรือไม่?? เรามาทำความรู้จักผื่นแดง ตุ่มคัน ที่เกิดขึ้นตามร่างกาย รวมทั้งการป้องกัน และการรักษาผื่นแดง ตุ่มแดง ต่างๆ กัน

เราจะแบ่งการเกิดผื่นแดง ตุ่มแดง ที่เกิดขึ้นตามร่างกายเป็น 2 ส่วนคือ ผื่นแดงไม่คัน กับผื่นแดงที่มีอาการคันร่วมด้วย ส่วนใหญ่การเกิดผื่นแดงจะเกิดจากปัจจัยภายนอกร่างกาย เช่น ผิวหนังไปสัมผัสกับฝุ่น ควัน หรือสัมผัสสารเคมีบางอย่าง ทำให้ผิวหนังเกิดการระคายเคือง ก็จะทำให้เกิดผื่นแดงได้

และอีกสาเหตุนึง จะเกิดจากความผิดปกติภายในร่างกายของเราเอง เช่น บางคนมีระบบน้ำเหลืองที่ไม่ดี มีโรคบางอย่าง เช่น ภูมิแพ้ผิวหนัง โรคSLE หรือมีการติดเชื้อ เช่น เชื้อรา หรือแบคทีเรีย ก็จะทำให้เกิดผื่นแดงได้

หากผื่นนั้นมีอาการคันร่วมด้วย แสดงว่าผิวหนังบริเวณนั้น เกิดการอักเสบ ส่งผลให้เกิดอาการคัน หากมีอาการคันอย่างรุนแรง อย่าเกา เพราะอาจจะทำให้เกิดการติดเชื้อเพิ่มขึ้นบริเวณนั้น แนะนำให้หายาทาเพื่อลดอาการคัน หรือให้หาตัวยามาช่วยในการดูแลและบรรเทาอาการคันแทน

** ผลลัพท์ที่ได้ อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล **

ผื่นแดง ตุ่มแดง ไม่ใช่ปัญหาด้วย “ผลิตภัณฑ์สะลอง”

ต้องดูแลอย่างถูกวิธี ด้วยสมุนไพรธรรมชาติ ตำรับสำหรับแก้ผื่น ตุ่ม จบทุกปัญหาผิว ไม่ต้องไปลองผิดลองถูกอีกต่อไป

ปรึกษาฟรี พร้อมรับส่วนลดพิเศษ

อาการคันเกิดขึ้นจากอะไร??

อาการคัน (Pruritus) เป็นกลไกของร่างกายในการบ่งบอกว่าผิวหนังบริเวณนั้น เกิดการอักเสบ หรือมีการติดเชื้อ อาการคันแบ่งได้เป็น 2 ประเภท คือ

  • อาการคันแบบเฉียบพลัน – ส่วนใหญ่เกิดจากการสัมผัสสิ่งแปลกปลอม สารเคมี หรือเกิดการแพ้บางอย่าง และมีอาการคันมาไม่เกิน 1 สัปดาห์
  • อาการคันแบบเรื้อรัง – ส่วนใหญ่จะเกิดจากโรคหรือความผิดปกติของร่างกาย มีอาการคันมามากกว่า 1 สัปดาห์ หรือหลายเดือนขึ้นไป

การเกิดผื่นแดง แล้วตามมาด้วยอาการคันแบบเรื้อรัง เกิดได้จากหลายสาเหตุมาก แต่โดยส่วนมากเกิดจากระบบน้ำเหลืองในร่างกายมีความผิดปกติ ซึ่งน้ำเหลืองเป็นตัวป้องกันร่างกายจากสิ่งแปลกปลอมต่างๆ ที่จะเข้ามากระทบต่อร่างกาย เกิดการทำงานที่ผิดปกติ ทำให้น้ำเหลืองไปทำให้ชั้นผิวหนังด้านในเกิดการอักเสบรุนแรง และอักเสบเป็นเวลานาน การดูแลด้วยยาทาภายนอกอาจไม่เพียงพอ คุณต้องเพิ่มตัวยากิน เพื่อดูแลภายในเพิ่มเติมด้วย จะเห็นผลลัพท์ได้ดี

อาการอักเสบที่ผิวหนังมีกี่ชนิด??

อาการอักเสบที่ผิวหนังมีหลากหลายรูปแบบ และขึ้นอยู่กับบริเวณที่เกิดด้วย แต่โดยหลักๆ แล้วจะมีรูปแบบดังนี้

1.ลักษณะเป็นตุ่มนูน

แบ่งออกเป็นตุ่มแข็ง กับ ตุ่มไม่แข็ง สามารถพบเจอได้แทบทุกจุดของร่างกาย ส่วนใหญ่จะเกิดจากรูขุมขนเกิดการอักเสบ หรือมีการอุดตันจากเชื้อรา หรือสิ่งสกปรก จนทำให้เกิดเป็นโรค “เซ็บเดิร์ม” ได้ หรือหากตุ่มขึ้นบริเวณใบหน้า เราก็จะเรียกว่า “สิว” นั่นเอง อาจมีทั้งตุ่มหนองใส หรือตุ่มแดงได้เช่นกัน

2.ลักษณะเป็นผื่น

ผื่นที่ผิวหนังที่เจอ ส่วนใหญ่ลักษณะจะเป็นผื่นสีแดง หรือสีออกชมพู มีรูปแบบหลากหลาย เช่น เป็นวงกลม หรือวงรี มีหลายรูปแบบ เช่น วงเหรียญบาท ในผื่นบางชนิด จะมีบริเวณขอบของผื่นแดงมีขอบนูน หนา และในบางชนิดของผื่น จะมีขุยขาวๆ หลุดออกมา ซึ่งเป็นรูปแบบของผื่นจากโรค “สะเก็ดเงิน” ด้วย

3.หนอง

หนองที่ออกมาจากผื่น จะแบ่งเป็นหนองแบบใส และหนองแบบขุ่น หากมีหนองร่วมด้วย ผู้ป่วยบางรายจะมีอาการคันรุนแรง เจ็บ ปวด บริเวณที่เป็น หรือบางรายจะมีไข้ขึ้นสูง แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ หรือผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เพื่อเข้ารับการรักษาโดยเร็ว แสดงว่ามีการติดเชื้ออยู่ภายใน

เครียด-ซึมเศร้า

ไม่ต้องเครียด ไม่ต้องทรมานกับอาการคันอีกต่อไป

จะดีกว่าไหมถ้าคุณสามารถยับย้ังอาการคัน ผื่นแดงที่ไม่น่าดู กลับไปมีความสุขกับชีวิตที่ไม่มีความทรมานจากความคันตลอดเวลา ด้วยสมุนไพรที่ช่วยดูแลผื่นแดง ตุ่มคัน อย่างได้ผล
ด้วยผลิตภัณฑ์สมุนไพร “สะลอง” ตำรับยาที่ช่วยเรื่องผิวหนังอย่างได้ผล มีทั้งยาทานสำหรับภายใน และยาภายนอกดูแลพร้อมกัน

ครบทุกการดูแล ขจัดความคัน ผื่นแดง ที่รบกวนชีวิตคุณ ได้ครบทุกจุดของร่างกาย

ยาน้ำมะกรูดสะลอง

ยาน้ำสำหรับโรคสะเก็ดเงิน ดูแลจากภายในร่างกาย ใช้เทคโนโลยีการผลิตสมัยใหม่ มีส่วนผสมสมุนไพรธรรมชาติที่เป็นยา ที่จะช่วยฟื้นฟูระบบน้ำเหลืองของคุณ ดีจากภายในร่างกาย ช่วยลดการอักเสบจากภายใน ทำให้ระบบเลือดไหลเวียนได้ดี และช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย ทานง่าย ไม่ขม ขึ้นทะเบียนจาก อย. เรียบร้อยแล้ว ไม่มีสารสเตียรอยด์และไม่มีแอลกอฮอล์ ทานได้บ่อยทุกวัน ไม่มีผลข้างเคียง

ขึ้นทะเบียนเป็นตำรับยาจาก อย. G453/49
1 ขวดขนาด 950 ซีซี

อินทนนท์-เฮอเบิล-โลโก้
ไม่มี-สเตียรอยด์-ไอคอน
ไม่มี-แอลกอฮอล์
พื้นขาว-ยาน้ำมะกรูด-ขวด

บาล์มทาผิวสะลอง

ครีมสมุนไพรแก้สะเก็ดเงินแบบเข้มข้น ใช้ทาผิวในจุดที่มีปัญหาผื่นแดง ตุ่มคันเยอะๆ หรือในจุดที่มีอาการคันมากๆ แสบ มากๆ หรือมีเลือดออก หรือในจุดที่ต้องการให้ดีขึ้นไวๆ ใช้ได้ทุกจุดของร่างกาย มีสมุนไพรที่ช่วยบรรเทาอาการคัน ช่วยลดการอักเสบ ช่วยฟื้นฟูผิวเพื่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหนัง ไม่ทำให้สะเก็ดเงินลุกลามค่ะ

เลขที่ใบรับแจ้ง อย. เลขที่ 76-1-640001444
1 กระปุก ขนาด 40 กรัม

อินทนนท์-เฮอเบิล-โลโก้
บาล์ม-สะลอง-ยาทาสะเก็ดเงิน ไม่มีสเตียรอย-ยาทาสะเก็ดเงิน

แชมพูสะลอง

แชมพูยาที่มีสมุนไพรที่ช่วยแก้สะเก็ดเงิน ช่วยลดการอักเสบ คันที่ศีรษะ ยับยั้งไม่ให้ผื่นหรือตุ่มคันลุกลาม ไม่ใส่สารที่ทำให้เกิดฟอง ซึ่งสารที่ทำให้เกิดฟองจะทำให้หนังศรีษะแห้ง และเกิดอาการคันศีรษะ สมุนไพรที่ใส่ลงไปจะช่วยทำความสะอาดเส้นผม บำรุงหนังศีรษะได้ดี มีกลิ่นหอม ใช้ได้ทุกวัน

เลขที่ใบรับแจ้ง อย. เลขที่ 76-1-6400012886
1 ขวด ขนาด 250 มล.

อินทนนท์-เฮอเบิล-โลโก้
แชมพู-สะลอง-สะเก็ดเงิน ที่หัว

สบู่สะลอง

สบู่สมุนไพรที่ช่วยลดอาการคัน ลดการลุกลามของผื่นหรือตุ่มคัน ลดการอักเสบ เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหนัง ใช้กลีเซอลีนเพื่อเป็นตัวช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นไว้ที่ผิว ทำให้ผิวไม่แห้ง ซึ่งจะทำให้เกิดอาการคัน สามารถใช้ล้างหน้าได้ช่วยลดสิว ใช้ทำความสะอาดร่างกายได้ทุกวัน มีกลิ่นหอมสดชื่น

เลขที่ใบรับแจ้ง อย. เลขที่ 76-1-6400012885
1 ก้อน ขนาด 90 กรัม

อินทนนท์-เฮอเบิล-โลโก้
สบู่แก้สะเก็ดเงิน-สะลอง

ปรึกษาปัญหาโรคสะเก็ดเงิน หรือสั่งซื้อสินค้า

ปุ่ม-โทรออก-สะลอง
Call Center โทร.093-589-3555
ปุ่ม-เพิ่มเพื่อน-ไลน์-สะลอง
@inthanonherbal
หรือจะสั่งซ์้อผ่านทางแอพพลิเคชั่น Lazada หรือ Shopee ก็สั่งได้เลย มีส่วนลดตลอด
สะลอง-lazada-shop-icon
shopee-shop-icon

ตุ่มแดง คัน เกิดจากอะไร??

ตุ่มแดง แบ่งออกเป็น ตุ่มที่มีน้ำใสๆ อยู่ด้านใน กับ ตุ่มที่ไม่มีน้ำใสๆ และยังสามารถแบ่งออกไปได้อีกว่า เป็นตุ่มแดงที่ไม่คัน กับตุ่มแดงที่มีอาการคันร่วมด้วย ซึ่งปัจจัยในการเกิดตุ่มตามร่างกายต่างๆ เหล่านี้ ขึ้นอยู่กับสาเหตุการเกิด ภาวะสุขภาพของผู้ป่วย รวมถึงปัจจัยภายนอกที่ผู้ป่วยได้ไปสัมผัสมา เช่น ตุ่มคันที่ขึ้นตามฤดู หรือตุ่มคันที่เกิดจากการแพ้สารเคมี แพ้พิษของยุงหรือสัตว์มีพิษ หรือแม้กระทั่งโรคบางโรคก็ทำให้เกิดเป็นตุ่มขึ้นบริเวณผิวหนังของร่างกาย เช่น ภูมิแพ้ โรคงูสวัส หรือแม้กระทั่งโรคทางระบบประสาท ก็สามารถทำให้เกิดอาการคันขึ้นได้ เช่น โรคซึมเศร้า 

บริเวณไหนที่มักจะเกิดตุ่มแดงคันบ้าง??

หากตุ่มแดง เกิดขึ้นที่บริเวณหน้า และมีการใส่หน้ากากอนามัยเป็นประจำในช่วงนี้ อาจเกิดจากการอับชื้น ทำให้เชื้อโรคสะสมบริเวณที่ใส่หน้ากาก ทำให้รูขุมขนเกิดการอุดตัน ทำให้เกิดตุ่มสิวได้ ให้คุณหมั่นทำความสะอาดผิวหน้าด้วย สบู่สะลอง ซึ่งเป็นสบู่ที่ช่วยลดการอักเสบของผิวหน้าได้

บริเวณร่างกายก็มักจะเป็นบริเวณที่พบตุ่มแดงคันได้บ่อย สามารถเกิดขึ้นได้ทั่วร่างกาย บริเวณที่พบได้บ่อยคือ บริเวณศีรษะ หน้าอกหรือแผ่นหลัง บริเวณหลังหู หรือบริเวณใบหน้ารี

ลองดูรีวิวจริง จากคนที่มีปัญหาผื่นแดงจากสะเก็ดเงิน เปิดใจใช้ “สะลอง” จนผิวกลับมาดีเหมือนเดิม

รีวิว-สะเก็ดเงินที่ขา-ผื่นแดง-ตุ่มแดง-คัน-รักษา
ตุ่ม-ที่หัว-คัน-แดง
สะเก็ดเงินที่หลัง-ผื่นแดง-คัน-ตุ่มแดง

** ผลลัพท์ที่ได้ อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล **

ผื่นแดงคันบ่งบอกโรคอะไรได้บ้าง??

หากร่างกายคุณเกิดผื่นแดงขึ้นในร่างกาย ให้คุณรีบสำรวจตัวเองก่อนว่าเราได้ทานอาหารอะไรที่แปลกๆ มั้ย ได้กินอาหารแสลงบ้างหรือเปล่า หรือได้สัมผัสกับสารเคมีบ้างหรือเปล่า มีการย้อมผม หรือว่าทานยาอะไรอยู่บ้าง มีโรคอะไรอยู่บ้าง?? เพราะปัจจัยเหล่านี้จะทำให้เกิดผื่นแดงได้ คุณควรสำรวจตัวเองอยู่ตลอด หมั่นสังเกตร่างกายอยู่เสมอๆ

เพราะผื่น หรือ ตุ่ม ที่ขึ้นตามร่างกาย เป็นสัญญาณที่บอกว่าร่างกายเรามีความผิดปกติบางอย่างอยู่ หากปล่อยไว้ ไม่รีบทำการรักษาเสียแต่เนิ่นๆ จะทำให้อาการลุกลามได้อย่างรวดเร็ว และจะส่งผลให้ทำการรักษาได้ยากขึ้น จะต้องใช้ค่าใช้จ่ายในการรักษามากขึ้นเรื่อยๆ

วิธีการดูแล และการป้องกัน

การรักษาอาการเป็นตุ่มคัน หรือผื่นแดงคัน นั้นขึ้นอยู่กับว่าสาเหตุที่เกิดนั้น เกิดจากสาเหตุใด หากมีการติดเชื้อร่วมด้วย ก็อาจจะต้องมีการใช้ยาฆ่าเชื้อร่วมด้วย หรือสาเหตุนั้น เกิดจากโรค ก็ต้องเข้ารับการรักษาโรคนั้นๆ ก่อน แต่ถ้ามีอาการเพียงเล็กน้อย ก็ให้คุณรีบทำการดูแล ด้วยการใช้ยาสมุนไพรภายนอกที่เป็นสมุนไพรที่ช่วยลดผื่นแดง ตุ่มแดงคันโดยเฉพาะ เช่น “บาล์มทาผิวสะลอง” หรือหากมีอาการคันที่ศีรษะให้ใช้แชมพูสมุนไพร สูตรสำหรับแก้อาการคัน “แชมพูสมุนไพรสะลอง” หรือถ้ามีสิว หรือตุ่ม ขึ้นบริเวณใบหน้า หรือลำตัว คุณสามารถใช้สบู่ที่ช่วยลดอาการคัน และลดการอักเสบด้วยสมุนไพร “สบู่สะลอง”

แต่หากมีอาการคันเรื้อรัง เป็นมานาน ทำยังไงก็ยังไม่ดีขึ้น เราขอแนะนำให้คุณดื่มยาน้ำมะกรูด เพื่อช่วยจากภายในร่างกายเพิ่มเติม ที่มีสมุนไพรที่ช่วยลดการอักเสบจากภายในร่างกาย ช่วยฟื้นฟูระบบน้ำเหลืองในร่างกาย ช่วยฟอกเลือด จะช่วยให้อาการคันเรื้อรังค่อยๆ ดีขึ้น “ยาน้ำมะกรูดสะลอง” ที่ใช้สมุนไพรธรรมชาติ ไม่มีสเตียรอยด์ และไม่มีแอลกอฮอล์ ขึ้นเบียนเป็นยาจาก อย. เรียบร้อย

สุดท้ายหากคุณมีผื่นแดง หรือ ตุ่มแดง ขึ้นบริเวณร่างกาย ให้รีบทำการรักษา โดยปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญเรื่องผิวหนังโดยเฉพาะ เพื่อความปลอดภัย และจะได้รักษาให้ตรงจุด ที่สำคัญหากมีอาการคัน พยายามอย่าเกา เพราะหากเกามากๆ จะทำให้เกิดแผล เกิดการอักเสบรุนแรง  และเกิดการติดเชื้อได้ หากมีสิ่งสกปรกติดเข้ามา และจะทำให้เกิดเป็นแผลเป็นถาวรได้ หากแผลหายแล้ว

ต้องการข้อมูลสินค้า “สะลอง” เพิ่มเติม

พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณโดยเฉพาะ ปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญฟรี จัดส่งสินค้าฟรี

ปรึกษาปัญหาโรคสะเก็ดเงิน หรือสั่งซื้อสินค้า

ปุ่ม-โทรออก-สะลอง
Call Center โทร.093-589-3555
ปุ่ม-เพิ่มเพื่อน-ไลน์-สะลอง
@inthanonherbal
หรือจะสั่งซ์้อผ่านทางแอพพลิเคชั่น Lazada หรือ Shopee ก็สั่งได้เลย มีส่วนลดตลอด
สะลอง-lazada-shop-icon
shopee-shop-icon

สมุนไพรอะไรบ้างที่ช่วยป้องกันผื่นแดงคัน ตุ่มแดงคัน อย่างได้ผล??

รวม-สินค้า-สะลอง

หากคุณไม่อยากใช้สารเคมี หรือต้องเสี่ยงใช้สารสเตียรอยด์ ที่มีผลไม่ดีต่อร่างกายในระยะยาว การเลือกใช้สมุนไพรที่สรรพคุณในการแก้เรื่องผื่นแดง ตุ่มแดง โดยเฉพาะ ก็เป็นทางเลือกที่ดี ประหยัด และดีต่อสุขภาพของคุณเองในระยะยาว แล้วมีสมุนไพรอะไรบ้าง ที่จะช่วยในการลดการอักเสบ ลดอาการคัน และดูแลโรคที่ผิวหนังได้ดี??

1.มะกรูด

ช่วยฟอกเลือด ทำให้เลือดไหลเวียนได้ดี ทำให้น้ำเหลืองดีตาม ช่วยปรับสมดุลในร่างกาย

2.พลูคาว

ช่วยให้น้ำเหลืองในร่างกายกลับมาทำงานเป็นปกติมากขึ้น ช่วยขับพิษต่างๆ ที่ตกค้างในร่างกาย และผิวหนัง ยับยั้งโรคผิวหนังต่างๆ ได้ดี

3.ทองพันชั่

ช่วยลดตุ่มแดงคัน ผื่นแดง ผด สิว ที่เกิดตามผิวหนัง ลดการอักเสบ ทำให้ตุ่มแห้ง

4.เหงือกปลาหมอ

ช่วยแก้ฝี แผลพุพองต่างๆ ช่วยฟื้นฟูระบบน้ำเหลืองในร่างกาย ช่วยดูแลโรคสะเก็ดเงินได้เป็นอย่างดี

5.รางจืด

เป็นสมุนไพรที่ใช้ถอนพิษในร่างกายมาแต่โบราณ ใช้แก้โรคผิวหนังต่างๆ รวมถึงโรคสะเก็ดเงินด้วย

คัดสรรสมุนไพรที่มีฤทธิ์ทางยา ตำรับจากแพทย์แผนไทย สำหรับดูแลอาการผื่น คัน สะเก็ดเงิน โดยเฉพาะ ทำไมต้องใช้อะไรเดิมๆ

ยาน้ำมะกรูด-ส่วนผสม-สมุนไพร
ส่วนผสม-สมุนไพร-บาล์มทาผิว
แชมพู-ส่วนผสม-สมุนไพร
สะลอง-สบู่-สมุนไพร-สะเก็ดเงิน

สะลอง ปลอดภัยด้วยตำรับยาจากแพทย์แผนไทย
ดูแลการผลิตด้วยเภสัชกร

อินทนนท์-เฮอเบิล-โลโก้

แพทย์ที่ปรึกษา บริษัท อินทนนท์ เฮอเบิล จำกัด

พท.อรอานิญช์ บัวแก้ว โกมารกุล ณ นคร (หมอนาน)

ประชาสัมพันธ์สมาคมแพทย์แผนไทยแห่งประเทศไทย

เจ้าของสหคลินิก Master Health DJ

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรไทยโดยเฉพาะ

หมอนาน-คุณหมอ-ที่ปรึกษา-บริษัท

มาตรฐานการผลิต และโรงงานของ”สะลอง”

ห้องแล็บ-วิจัย-พัฒนา-สมุนไพร-รักษาสะเก็ดเงิน-สะลอง
โรงงาน-สะอาด-ปลอดภัย-ทันสมัย-สะลอง
มาตรฐาน-การผลิต-สะอาด-ปลอดภัย
บรรจุ-สินค้า-สะลอง-สมุนไพร-รักษา-สะเก็ดเงิน
การผลิต-โรงงาน-สมุนไพร-รักษา-สะเก็ดเงิน-สะลอง
โรงงานผลิต-ยาทาแก้สะเก็ดเงิน

สรุป

ไม่ว่าคุณจะเป็นผื่นแดงคัน หรือมีตุ่มแดงคัน ที่เกิดที่จุดใดของร่างกาย หากเกิดขึ้นอย่าตกใจ หรือกังวลไป แต่ให้สังเกตว่าคุณได้ทานอะไรไป ได้ไปสัมผัสกับอะไร ทานยาอะไร หรือว่ามีโรคประจำตัวอะไร เพื่อที่เราจะได้วิเคราะห์ว่า สาเหตุที่เกิดนั้นเกิดจากอะไร และคุณควรปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญ หากมีอาการที่รุนแรง และการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ในการดูแลโรคผิวหนังเหล่านี้ ควรที่จะปราศจากสเตียรอยด์ ควรเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองจาก อย. มีมาตรฐานในการผลิต มีหลักแหล่งชัดเจน เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง

ปรึกษาปัญหาโรคสะเก็ดเงิน หรือสั่งซื้อสินค้า

ปุ่ม-โทรออก-สะลอง
Call Center โทร.093-589-3555
ปุ่ม-เพิ่มเพื่อน-ไลน์-สะลอง
@inthanonherbal
หรือจะสั่งซ์้อผ่านทางแอพพลิเคชั่น Lazada หรือ Shopee ก็สั่งได้เลย มีส่วนลดตลอด
สะลอง-lazada-shop-icon
shopee-shop-icon
นิภา โรมาลย์ ผู้ช่วยแพทย์แผนไทย
นิภา โรมาลย์ ผู้ช่วยแพทย์แผนไทย

นิภา โรมาลย์ ผู้ช่วยแพทย์แผนไทย และนักเขียนบทความของบริษัท อินทนนท์ เฮอเบิล จำกัด

Articles: 5

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึกการตั้งค่า